Ý nghĩa phong thủy của cây hoa hải đường và cách trưng bày hoa hải đường

Cây hoa hải đường có ý nghĩa ghì ?

Cây hoa hải đường tượng trưng cho sự thịnh vượng, an yên, chúng không thể thiếu trong các ngày lễ Tết và những dịp quan quan trọng khác của người dân Việt Nam. Tết Nguyên Đán là lúc hoa hải đường nở rộ, cũng là thời khắc quan trọng nhất của một năm mà người Việt đặc biệt quan tâm và không quên chưng hoa hải đường đỏ trong nhà của mình với mong muốn giàu sang phú quý, vợ chồng hòa hợp, anh em gắn bó keo sơn, gia đình hòa thuận, cuộc sống viên mãn, sung túc và một phần sắc hồng đỏ cũng góp thêm sự vui tươi cho bầu không khí đầu xuân.

Cây hoa hải đường mùa xuân

Cây hoa hải đường mùa xuân

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa hải đường

Hoa hải đường góp thêm sắc hồng đỏ cho những ngày lễ Tết trở nên tươi vui hơn, lòng người phấn khởi và tạo may mắn cho một năm làm việc đầy thăng hoa, thành công. Bên cạnh đó, cây hoa hải đường còn thể hiện tình cảm của anh em tình thân, tặng hải đường đỏ cho người thân của mình thay cho lời muốn nói cũng là một cách bày tỏ tình cảm.

Ý nghĩa hoa hải đường đã khắc sâu vào tâm trí của người Việt, có hoa hải đường đỏ trong nhà tình cảm của các thành viên cũng trở nên thắt chặt hơn. Hoa hải đường như là một sứ giả của thịnh vượng, an yên, gắn kết. Vì thế, bất kể lễ Tết, tân gia, các sự kiện trọng đại cây hoa hải đường đều được chọn để trưng bày hoặc làm quà biếu tặng.

Cây hoa hải đường đẹp

Cây hoa hải đường đẹp

Cách trưng bày cây hoa hải đường theo phong thủy

Hải đường trong tâm thức của người Việt nói chung có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy, do vậy, để ý nghĩa hoa hải đường được thể hiện rõ cũng như mang may mắn đến với mọi nhà. Từng chủ nhà theo sự tinh ý và tế nhị của mình chọn những góc trưng bày hoa hải đường đỏ khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý vị trí đặt cây hoa hải đường thích hợp đem vận khí sung túc cho cả năm đến với ngôi nhà và người thân của bạn.

Cây hoa hải đường chưng ở trước mái hiên, sân nhà:

Tượng trưng cho mong muốn cũng như may mắn trong việc rước lộc đầu năm và đem may mắn đến cho toàn thể gia đình bạn cho một năm đầy thành công và suôn sẽ.

Cây hoa hải đường đặt ở phòng khách:

Tạo không khí vui tươi cho toàn bộ căn phòng với mong muốn tình thân được gắn chặt, các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè thân hữu gần xa luôn hân hoan giúp đỡ là yêu thương, quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt, đây chính là sự thể hiện mong muốn và đem đến tình cảm bền chặt cho vợ chồng và các thành viên trong gia đình.

Hoa hải đường đặt ở cổng nhà:

Hoa hải đường đỏ có một màu hồng đỏ thu hút mọi ánh nhìn, đặt ở vị trí này sẽ khiến cho các vị khách khi từ cổng chính để đi vào nhà bạn sẽ có cảm giác vui tươi và thoải mái. Đây là một sự niềm nở dành cho khách và cũng thể hiện được sự hào phóng, mong muốn mọi niềm vui, may mắn, an yên sẽ đến với những người thân và quan khách khi ghé thăm nhà mình.

Hoa hải đường luôn đem đến nhiều vận khí may mắn, vui tươi, an yên, thịnh vượng cho người chơi. Trưng bày hoa hải đường đỏ ở những nơi khác nhau trong căn nhà của bạn lại đem đến những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, tặng hải đường đỏ cho người thân của mình cũng là một cách tri ân, khắc sâu tình cảm. Ngoài ra, hoa hải đường cũng góp công đem đến cho bạn một bầu không khí vui tươi, những người yêu hoa, thích thưởng hoa sẽ không thể bỏ qua sự hiện diện của loại hoa này trong chính ngôi nhà của mình bất kể mùa nào.

Mua cây hoa hải đường ở đâu:

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn mua hàng theo số

Hotline: 0983.268.980


Thanh

1 November,2017